Xốp cao su EVA

Thông tin chung

Xốp cao su EVA
Mã SP
Thương hiệu
Giá
Catalogue
Hotline
0938 633 887, 0965 541 499, 0902 479 699

Hình ảnh


Mô tả kỹ thuật

Mút xốp EVA được sản xuất từ nguyên liệu có tên là Ethylene Vinyl Acetate Copolymer. Đây là một chất hữu cơ được hình thành bằng cách tổng hợp giữa hai chất riêng biệt là Ethylene, Acetate. Để chế tạo ra các loại mút này thì cần phải có dây chuyền, máy móc hiện đại. Bởi để làm ra các hạt nhựa EVA cần phải tạo ra một áp suất cực lớn khoảng trên 2.500 atm.

 

Một số đặc điểm của mút xốp EVA
Mút xốp EVA là một loại vật liệu có tính đàn hồi cao giống như các loại cao su thông thưởng. Tuy nhiên, loại vật liệu này lại hơn hẳn cao su ở điểm đó chính là có độ bóng. Ngoài ra loại mút này còn có các đặc điểm khác như:

- Chống thấm nước. Với dộ bóng cao nên gần như nước không thể thấm được qua các tấm mút xốp này.

- Có khả năng chống lại sự phá hủy của các loại hóa chất, và chịu được các tác động của thời tiết như nắng, mưa...
- Có khả năng chịu được một lực lớn, có khả năng hấp thụ tác động tốt
- Đây cũng là một loại vật liệu có khả năng cách nhiệt rất tốt.

- Phù hợp dùng trong ngành may ( thêu chữ nổi 3D ) hoặc lót sàn…

- EVA và Polyethylene là các dạng tương tự, tuy nhiên mút EVA mềm hơn và dễ phục hồi hơn Polyethylene, và có đặc điểm phục hồi tốt hơn sau khi nén.

 

Ứng dụng của mút xốp EVA
Với nhiều đặc điểm nổi bật trên nên mút EVA được sử dụng làm nguyên liệu để chế tạo rất nhiều loại sản phẩm khác nhau. Có thể kể đến như làm thảm trải nhà, đế giày dép, đồ chơi trẻ em như đèn lồng.., dùng trong công nghiệp may mặc, đồ dùng thể thao, thời trang, túi xách và thậm chí là cả trong ngành xây dựng như làm vật liệu cách âm, vật liệu chống co ngót, chống nứt v.v..

 

Công ty sản xuất và phân phối mút xốp EVA
Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều công ty sản xuất Mút xốp EVA. Tuy nhiên những công ty lớn với xưởng sản xuất rộng rãi, máy móc hiện đại, công nhân lành nghề thì chưa có nhiều. Điều đó khiến cho quá trình sản xuất bị tiêu hao nguyên liệu rất nhiều. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm thường kém nhưng giá bán lại cao. Thấu hiểu được điều đó, Công ty REMAK đã đầu tư xây dựng nhà xưởng rộng rãi, trang bị các loại máy móc sản xuất mút xốp EVA tiên tiến, tuyển dụng đội ngũ công nhân, giám sát  giàu kinh nghiệm với diện tích hơn 8000m2 tại TP. Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, sản phẩm do chúng tôi sản xuất ra đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất.

 
0938 633 887